Sau khi kết thúc hành trình, tôi kết nối xe với My Honda+, nhưng không thấy biểu đồ phân tích các thông tin tiêu thụ nhiên liệu, quãng đường đã đi, điện áp ắc quy... thay đổi là tại sao?
23/08/23
Các thông số về xe chỉ được lưu lại khi Quý khách kết nối với xe trong suốt hành trình.
Thông số sẽ được lưu lại 5 phút một lần để hiển thị lên biểu đồ.
Trường hợp khi kết thúc hành trình mới kết nối xe thì các thông số sẽ không được lưu lại trên biểu đồ.