Giỏ hàng

Tôi muốn xóa xe trong danh sách "Xe Của Tôi" thì làm thế nào?

Trường hợp bạn nhập nhầm số VIN hoặc chuyển nhượng xe cho khách hàng khác, bạn có thể xóa xe trong Xe của tôi theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Chọn "Xe của tôi"
  • Bước 2: Chọn xe cần xóa
  • Bước 3: Chọn "Sửa" ở góc phải phía trên cùng của màn hình
  • Bước 4: Chọn "Xóa phương tiện này"
  • Bước 5: Chọn "Đồng ý" và hoàn tất việc xóa phương tiện
Facebook Youtube Zalo