Giỏ hàng

Trường hợp tôi chuyển nhượng lại xe cho người khác, làm thế nào để họ có thể Thêm xe vào trong tài khoản My Honda+ của họ?

Ứng dụng My Honda+ chỉ cho phép 1 xe được kết nối với 1 tài khoản trong cùng 1 thời điểm. 

Trường hợp bạn chuyển nhượng lại xe cho một khách hàng khác, bạn cần xóa xe trong danh sách xe của bạn, sau đó khách hàng mới mới có thể thêm xe vào trong danh sách của họ.

Nếu như bạn không xóa xe trong danh sách, khách hàng mới vẫn có thể thêm xe vào tài khoản My Honda+ của họ bằng cách gửi yêu cầu xác nhận tới Honda Việt Nam.
Facebook Youtube Zalo