Công ty TNHH Xe Máy Phát Thịnh được thành lập ngày 10 tháng 10 năm 2009, là doanh nghiệp được ủy nhiệm từ Honda Việt Nam, chuyên cung cấp các loại xe máy, dịch vụ sửa chữa và phụ tùng chính hãng từ Honda. 

Với các trang thiết bị, máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Phát Thịnh Moto mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo giá thành hợp lý nhằm đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng .

XEM CHI TIẾT

GIỚI THIỆU CÔNG TY

HIẾN CHƯƠNG


 
SỨ MỆNH
PHÁT THỊNH Moto sinh ra là để phục vụ. 

* Chúng tôi mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, tạo ra các giá trị gia tăng bền vững và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

* Chúng tôi tạo ra một môi trường hội tụ niềm đam mê, năng động, sáng tạo và là nơi gắn kết, phát triển sự nghiệp cho nhân viên.

* Chúng tôi xây dựng và phát triển mối quan hệ tử tế với các đối tác, cổ đông trên phương diện đôi bên cùng có lợi.


* Tất cả cùng nhau tích cực tham gia đóng góp cho các hoạt động cộng đồng.

XEM CHI TIẾT

* Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Phát Thịnh Moto không chỉ hết mình phục vụ khách hàng với sự tận tâm từ chính tấm lòng của người làm nghề mà Phát Thịnh Moto còn luôn đóng góp xây dựng cộng đồng xung quanh phát triển.

* Tất cả những hành động ấy đều xuất phát từ chính những giá trị cốt lõi mà Phát Thịnh Moto đã đặt ra từ lúc được thành lập.

XEM CHI TIẾT

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

* Công Ty TNHH Xe Máy Phát Thịnh được ủy quyền từ Honda Việt Nam chuyên  cung cấp các loại xe máy, dịch vụ sửa chữa và phụ tùng chính hãng từ Honda.

* Được thành lập từ năm 2009, Honda Phát Thịnh đã từng bước không ngừng phát triển và được sự tin tưởng của mọi người. Đến nay, công ty đã có 8 cửa hàng tập trung ở khu vực Long An và TP.HCM.

XEM CHI TIẾT